Saturday, May 18, 2024
HomeUncategorizedTin bóng đá mới nhất 20/3: Quang Hải có bến đỗ mới...

Tin bóng đá mới nhất 20/3: Quang Hải có bến đỗ mới không tưởng, Thầy Park triệu tập “nhân tố X” lên ĐT Việt Nam

Tiền vệ Quang Hải có bến đỗ mới không tưởng, Thầy Park Hang triệu tập nhân tố X lên ĐT Việt Nam là những tin tức bóng đá nổi bật trong ngày 20/3/2022.

ĐT Việt NamTiền vệ trẻ Lý Công Hoàng Anh được triệu tập bổ sung cho ĐT Việt Nam.

HLV Park Hang Seo bổ sung nhân sự: Sau khi tiền vệ Xuân Trường và Hải Huy chắc chắn vắng mặt ở trận đấu gặp ĐT Oman, HLV Park Hang Seo đã gọi tiền vệ trẻ Lý Công Hoàng Anh từ U23 Việt Nam lên để tăng cường sức mạnh cho ĐT Việt Nam. Lý Công Hoàng Anh cũng là tuyển thủ U23 Việt Nam thứ 3 lên ĐT Việt Nam trong đợt tập trung này. Trước đó, hậu vệ trẻ Thanh Bình được gọi lên ĐT Việt Nam để thay thế cho Bùi Tiến Dũng và hậu vệ Lê Văn Xuân vào thay Hồng Duy. Trong buổi tập hôm nay, Lý Công Hoàng Anh cũng góp mặt trong buổi tập của ĐT Việt Nam.

ĐT Việt Nam chia tay ngôi sao thứ 10: ĐT Việt Nam gặp quá nhiều khó khăn trước thềm trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á gặp ĐT Oman tại Mỹ Đình, mới đây HLV Park Hang Sei đã phải gạch tên cầu thủ thứ 7 khỏi danh sách ĐT Việt Nam.

Cụ thể, tiền vệ Châu Ngọc Quang gặp vấn đề về sức khỏe vào sáng 20/3/2022. Như vậy trong đợt tập trung lần này của ĐT Việt Nam đã chia tay đến 10 ngôi sao gồm Nguyễn Văn Hoàng, Nguyễn Tuấn Mạnh, Nguyễn Phong Hồng Duy, Đào Văn Nam, Lương Xuân Trường, Nguyễn Hải Huy, Châu Ngọc Quang và 3 trường hợp gặp chấn thương Bùi Tiến Dũng, Trần Đình Trọng và Phan Văn Đức.

Châu Ngọc Quang ĐT Việt Nam

Tiền vệ Châu Ngọc Quang là ngôi sao tiếp theo vắng mặt ở ĐT Việt Nam.

Tiền vệ Quang Hải có bến đỗ mới không tưởng: Không Thụy Sĩ hay Áo như những thông tin trước đây, mới đây người đại diện Nguyễn Đắc Văn của Quang Hải chia sẻ úp mở về bến đỗ mới của Nguyễn Quang Hải: “Ligue 1 rắn nhưng tại sao không. Ôi cứ nghĩ đá đội nhỏ nhỏ thôi mà được đối đầu với PSG, Marseille, AS Monaco mà đã rạo rực hết cả người. Việt kiều Pháp lại đông, Nem và Phở sẵn. Lại bay Paris nào”.

“Quang Hải thực sự muốn xuất ngoại, để thử sức ở môi trường mới. Thời điểm này tốt để Quang Hải đi và phát triển. Có khá nhiều lời mời từ các đội bóng nước ngoài dành cho Quang Hải, từ cả châu Âu, châu Á. Tổng cộng, tôi đang có trong tay khoảng 14 đến 15 lời đề nghị. Đây là chuyện bình thường, bởi chuyên môn của Quang Hải đã được chứng minh”. Người đại diện Quang Hải chia sẻ thêm.

Với những dòng trạng thái này, nhiều khả năng Quang Hải sẽ được một đội bóng tầm trung ở Ligue 1 mượn có thời hạn 1 năm. Nếu điều này trở thành hiện thực Quang Hải sẽ có cơ hội gặp Messi, Mbappe, Neymar những ngôi sao của bóng đá thế giời đang thi đấu cho PSG.

Nguyễn Quang HảiNhững chia sẻ đáng chú ý của người đại diện Quang Hải trên trang cá nhân.

Theo Thể Thao

RELATED ARTICLES

Most Popular