Saturday, May 18, 2024
HomeUncategorizedTin bóng đá mới nhất 19/3: 11 đội bóng muốn chiêu mộ...

Tin bóng đá mới nhất 19/3: 11 đội bóng muốn chiêu mộ Quang Hải, Thầy Park chia tay 6 ngôi sao

Có đến 11 đội bóng muốn chiêu mộ Quang Hải, Thầy Park chia tay 6 ngôi sao là những tin tức bóng đá nổi bật trong ngày 19/3/2022.

U23 Việt NamU23 Việt Nam có sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện.

Cựu trợ lý của HLV Miura dẫn dắt U23 Việt Nam: Trong thời gian trợ lý Lee Young Jin chưa thể bình phục để dẫn dắt U23 Việt Nam, trợ lý Ngô Tuấn Vinh cùng với HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh và HLV thể lực Cedric Rogers đã và đang đảm nhiệm quản lý U23 Việt Nam. Được biết, nếu như U23 Việt Nam sang UAE mà chưa thể trợ lý Lee Young Jin, trợ lý Ngô Tuấn Minh sẽ tạm thời nắm đội trong khoảng thời gian chờ đợi này. HLV Gong Oh Kyun, người được chỉ định sẽ dẫn dắt U23 Việt Nam thay HLV Park Hang Seo sau SEA Games 31 cùng với chuyên gia vật lý trị liệu Choi Ju Young cũng sẽ sang Dubai để hỗ trợ U23 Việt Nam.

Có 11 đội bóng muốn chiêu mộ Quang Hải: Tương lai của Quang Hải và CLB Hà Nội FC đang đi đến hồi kết do đôi bên đã bắt đầu tìm được tiếng nói chung. Chính vì vậy, sau trận thắng Thanh Hóa và cuộc nói chuyện với Quang Hải tại sân Hàng Đẫy với bầu Hiển. Cụ thể, hai bên sẽ ngồi lại đàm phán và CLB Hà Nội chấp nhận yêu cầu của Quang Hải. Cùng với đó, bầu Hiển cũng sẽ đồng ý để Quang Hải sang châu Âu chơi bóng 1 năm dưới dạng cho mượn giống như việc Đoàn Văn Hậu chuyển sang SC Heerenveen.

Người đại diện của Quang Hải, ông Nguyễn Đắc Văn cũng chia sẻ thêm thông tin về cuộc đàm phán với CLB Hà Nội: “Quang Hải nói với tôi muốn thử sức ở châu Âu. Với tôi, Quang Hải không phải thân chủ, tôi không chỉ là người đại diện. Đây như mối quan hệ cha con. Và chắc chắn tôi muốn những gì tốt nhất cho con của mình! Tất cả không phải vì tiền”.

Nguyễn Quang Hải

Người đại diện Nguyễn Đắc Văn có những chia sẻ đáng chú ý về tương lai của Quang Hải.

Người đại diện của Quang Hải cũng chia sẻ thêm: “Tôi nhận được 11 bộ hồ sơ, 4 từ châu Âu, 3 của châu Á, 1 của Mỹ và 1 của Thái Lan. Tính đến hiện tại, bến đỗ của Quang Hải chưa được xác nhận. Nhưng nhiều khả năng, nó sẽ nằm ở 1 trong 4 đội bóng châu Âu kể trên”.

Một chi tiết đáng chú ý là nhiều khả năng Quang Hải sẽ sang Áo hoặc Thụy Sĩ thi đấu. Dự kiến, hợp đồng của Quang Hải với đội bóng châu Âu sẽ tạm thời kéo dài một năm. Việc có được tiếp tục hợp đồng hay không sẽ phụ thuộc vào trình độ và khả năng hòa nhập của tiền vệ sinh năm 1997.

Thầy Park Hang Seo chia tay 6 ngôi sao: ĐT Việt Nam tiếp tục hứng chịu thêm tổn thất lực lượng trước thềm vòng loại World Cup 2022 gặp ĐT Oman trên sân nhà Mỹ Đình. Theo kết quả kiểm tra sáng 19/3, Xuân Trường và Hải Huy là hai cái tên tiếp theo vắng mặt. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại ĐT Việt Nam có 6 cầu thủ vắng mặt gồm: Xuân Trường, Hồng Duy, Văn Nam, Văn Hoàng, Tuấn Mạnh và Hải Huy. Tất cả các cầu thủ này sẽ vắng mặt trong trận đấu với ĐT Oman vào ngày 24/3.

HLV Park Hang SeoHLV Park Hang Seo đang đau đầu về bài toán lực lượng.

Theo Thể Thao

RELATED ARTICLES

Most Popular