Saturday, May 18, 2024
HomeUncategorizedTin bóng đá mới nhất 17/3: Quang Hải xuất ngoại đối đầu...

Tin bóng đá mới nhất 17/3: Quang Hải xuất ngoại đối đầu Đặng Văn Lâm, Thầy Park thay đổi kế hoạch vào phút chót

Tiền vệ Quang Hải xuất ngoại đối đầu Đặng Văn Lâm, Thầy Park thay đổi kế hoạch vào phút chót là những tin tức bóng đá nổi bật trong ngày 17/3/2022.

U23 Việt NamSân Phú Thọ sẽ là nơi diễn ra các trận đấu tại vòng bảng Sea Game 31.

Chốt sân nhà thi đấu của U23 Việt Nam ở SEA Games 31: Để chuẩn bị cho SEA Games 31, LĐBĐ Việt Nam mới đây đã chốt sân nhà của U23 Việt Nam. Cụ thể, HLV Park Hang Seo và các cộng sự rất hài lòng với chất lượng sân Phú Thọ và chọn nơi đây để tập luyện và thi đấu vòng bảng. U23 Việt Nam sẽ di chuyển đến sân Mỹ Đình để thi đấu nếu giành vé vào vòng đấu loại trực tiếp. Với điều kiện tốt nhất U23 Việt Nam đặt mục tiêu bảo vệ tấm HCV Sea Games được tổ chức trên sân nhà.

Nguyễn Quang Hải xuất ngoại đối đầu Đặng Văn Lâm: Ngày 15/3, Đại sứ Việt Nam tại Nhật Bản Vũ Hồng Nam đã có buổi làm việc đặc biệt tại Tokyo với chủ tịch LĐBĐ Nhật Bản Kohzo Tashima. Trong buổi làm việc, hai bên đã thảo luận về chuyến làm khách của ĐT Việt Nam tại Nhật Bản ở lượt trận cuối vòng lại World Cup 2022.

Chủ tịch LĐBĐ Nhật Bản cũng cho biết tại cuộc họp rằng trình độ của các cầu thủ Việt Nam đã phát triển rất nhanh. Bóng đá Việt Nam hiện có nhiều cầu thủ có thể đủ khả năng thi đấu ở J-League, vì vậy LĐBĐ Nhật Bản mong muốn được đón thêm nhiều cầu thủ Việt Nam sang Nhật Bản thi đấu.

Tiền vệ Quang Hải

Tiền vệ Quang Hải sáng cửa sang Nhật Bản chơi bóng cùng Văn Lâm.

ĐT Việt Nam đã và đang có nhiều ngôi sao lựa chọn Nhật Bản thi đấu khi xuất ngoại như thủ môn Đặng Văn Lâm, Lê Công Vinh, Nguyễn Công Phượng hay Nguyễn Tuấn Anh. Hiện tại, thủ thành Đặng Văn Lâm đang chơi bóng trong màu áo CLB Cerezo Osaka ở J.League 1. Hiện tại, tiền vệ Quang Hải được cho là đã chia tay CLB Hà Nội để xuất ngoại thi đấu. Vì vậy cơ hội để Quang Hải nối gót Văn Lâm sang Nhật Bản thi đấu là rất khả thi.

Nếu đến Nhật Bản thi đấu, tiền vệ Quang Hải sẽ có cơ hội đối đầu với Đặng Văn Lâm hoặc đối thủ Đông Nam Á là tiền vệ Chanathip của ĐT Thái Lan. Tuy nhiên, tương lai của Quang Hải vẫn chưa được chính thức xác định cho đến khi hợp đồng hiện tại của Quang Hải với CLB Hà Nội hết hạn vào ngày 12/4.

Thầy Park Hang Seo thay đổi kế hoạch vào phút chót: Mới đây thủ thành Đặng Văn Lâm đã có những chia sẻ về buổi tập cùng CLB Cerezo Osaka khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam vui sướng: “Còn gì vui hơn khi được bay trở lại”. Điều này cho thấy rằng thủ thành Đặng Văn Lâm đã hoàn toàn bình phục và sẵn sàng trở lại sân cỏ. Có thông tin cho rằng, HLV Park Hang Seo dự định sẽ thay đổi kế hoạch gọi Văn Lâm trở lại ĐT Việt Nam trong trận đấu cuối cùng với ĐT Nhật Bản tại vòng loại World Cup 2022. Thủ thành Đặng Văn Lâm chờ ĐT Việt Nam xuất hiện tại Nhật Bản và hội quân cùng các đồng đội tại ĐT Việt Nam tại Nhật Bản.

Đặng Văn Lâm và Thầy ParkThủ thành Đặng Văn Lâm trở lại tập luyện bình thường cùng CLB Cerezo Osaka và sẵn sàng hội quân cùng ĐT Việt Nam tại Nhật Bản.

Theo Thể Thao

RELATED ARTICLES

Most Popular