Tuesday, July 16, 2024
HomeUncategorizedTin bóng đá mới nhất 16/3: Quang Hải có bến đỗ mới...

Tin bóng đá mới nhất 16/3: Quang Hải có bến đỗ mới tại Ligue 1, Thầy Park nhận mưa chỉ trích từ người hâm mộ

Quang Hải có bến đỗ mới tại Ligue 1, Thầy Park nhận mưa chỉ trích từ người hâm mộ là những tin bóng đá mới nhất trong ngày 16/3/2022.

U23 Việt NamTrợ lý Lee Young Jin vắng mặt trong buổi tập của U23 Việt Nam.

Trợ lý Lee Young Jin vắng mặt ở buổi tập đầu tiên cùng U23 Việt Nam: HLV Park Hang Seo đã trao lại quyền huấn luyện viên trưởng cho Lee Young Jin. Trong buổi tập đầu tiên của đội tuyển U23 Việt Nam trợ lý Lee Young Jin không có mặt. Buổi tập đầu tiên của đội tuyển U23 Việt Nam dưới sự hướng dẫn của chuyên gia thể lực người Pháp Cedric Roger, chỉ tập trung vào việc tăng cường thể lực. Điều kiện thời tiết Hà Nội hiện tại cũng rất thuận lợi cho việc tập huấn của U23 Việt Nam, tạo không khí và hướng đi sảng khoái cho toàn đội. Theo kế hoạch, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ duy trì tập luyện thường xuyên tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Tối 19/3, toàn đội sẽ lên đường sang UAE tập huấn và tham dự giải vô địch U23 quốc tế Dubai Cup 2022 diễn ra từ ngày 23 đến 29/3.

Tiền vệ Quang Hải có bến đỗ mới tại Ligue 1: Ngày 15/3, hàng loạt thông tin chủ chốt đồng loạt khẳng định việc đàm phán hợp đồng cuối cùng giữa Quang Hải và CLB Hà Nội đã không thành công. Gần như chắc chắn Quang Hải sẽ rời CLB Hà Nội khi hợp đồng hiện tại của anh hết hạn vào ngày 12/4. Thông tin này khiến người hâm mộ càng quan tâm hơn đến tương lai của cầu thủ tài năng nhất bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại.

Mới đây, nhà báo Minh Hải đã có những chia sẻ về tương lai của Quang Hải: “Ngày hôm qua, mình đã tiếp cận được một nguồn tin rất quan trọng liên quan đến tương lai Quang Hải. Hiện nay có rất nhiều người khuyên Quang Hải xuất ngoại. Quang Hải năm nay đã 25 tuổi rồi. Trong 3 năm tới trước khi bước sang tuổi 28 mà không ra nước ngoài thi đấu thì mình nghĩ là không còn cơ hội”.

Nguyễn Quang Hải

Mới đây nhà báo Minh Hải đã có những chia sẻ về tương lai của Quang Hải.

“Hiện nay CLB Hà Nội vẫn muốn giữ Quang Hải. Quang Hải cũng muốn gia hạn hợp đồng, nhưng mặt khác bạn ấy lại không muốn mất đi cơ hội thử sức ở một nền bóng đá cạnh tranh hơn. Đó là vấn đề lớn nhất, hiện Quang Hải đã có một bến đỗ hay chưa đây là câu hỏi mà nhiều người hâm mộ quan tâm. Mình biết là anh Đắc Văn người đại diện của Quang Hải đã đi khắp châu Âu để tìm kiếm. Bật mí luôn với các bạn, anh ấy đã sang cả Pháp. Tức là đã tính toán tới việc đưa Quang Hải sang Ligue 1 – giải hạng Nhất Pháp”. Nhà báo Minh Hải chia sẻ thêm.

Thầy Park Hang Seo nhận mưa chỉ trích từ người hâm mộ: Hôm qua HLV Park Hang Seo có buổi phỏng vấn trong buổi tập của ĐT Việt Nam, HLV người Hàn Quốc có những chia sẻ về việc Quang Hải xuất ngoại: “Quang Hải rời Việt Nam sẽ gây ảnh hưởng tới ĐTQG. Làm gì có ai chơi ở vị trí hỗ trợ tấn công xuất sắc hơn Quang Hải. Tôi nghĩ chắc LĐBĐ Việt Nam cũng sẽ có tham vấn, ý kiến để việc ký hợp đồng của Quang Hải. Nhưng đó là việc của LĐBĐ Việt Nam chứ không phải việc của tôi”.

Phát biểu của HLV Park Hang Seo ngay lập tức khiến người hâm mộ xôn xao. Khi HLV Park Hang Seo cho rằng LĐBĐ Việt Nam can thiệp vào tương lai của Quang Hải, sau đó nhiều bình luận đã chỉ trích HLV Park Hang Seo: “Không hiểu ở đâu có chuyện cầu thủ muốn xuất ngoại phải có ý kiến tham vấn của Liên đoàn luôn. LĐBĐ Việt Nam hay HLV Park lấy quyền gì đòi tham vấn vào một vụ chuyển nhượng nhỉ”. Một bình luận từ người hâm mộ.

HLV Park Hang SeoHLV Park Hang Seo nhận nhiều chỉ trích khi đã bày tỏ ý kiến về việc Quang Hải xuất ngoại và mong muốn VFF sẽ có những tham vấn.

Theo Thể Thao

RELATED ARTICLES

Most Popular