Tuesday, December 5, 2023
HomeUncategorizedThủ môn Tấn Trường trở lại ĐT Việt Nam, Thầy Park dùng...

Thủ môn Tấn Trường trở lại ĐT Việt Nam, Thầy Park dùng đội hình mới tinh đấu ĐT Oman

HLV Park Hang Seo đang gặp rất nhiều khó khăn về lực lượng trước trận đấu với ĐT Oman tại Mỹ Đình, mới đây HLV Park đã gọi Tấn Trường trở lại ĐT Việt Nam và nhiều khả năng đội hình của ĐT Việt Nam có nhiều thay đổi.

HLV Park Hang Seo và ĐT Việt NamHLV Park Hang Seo đang đối mặt với bài toán khó về lực lượng ở ĐT Việt Nam.

HLV Park Hang Seo gặp quá nhiều khó khăn về lực lượng khi các cầu thủ liên tục gặp vấn để về sức khỏe và sẽ vắng mặt ở trận đấu gặp ĐT Oman. Mới đây, thủ môn Tuấn Mạnh là cái tên tiếp theo sẽ vắng mặt ở trận đấu gặp ĐT Oman, do đó HLV Park buộc phải triệu tập lại thủ môn Tấn Trường lên tuyển.

Thủ môn Tấn Trường là một trong 4 thủ môn có tên trong danh sách triệu tập ban đầu của ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, Tấn Trường sau đó đã lỡ hẹn vì gặp vấn đề về sức khỏe trước ngày hội quân. Hiện tại, thủ môn Tấn Trường đã khỏe mạnh và có thể lên tham gia tập luyện cùng các đồng đội tại ĐT Việt Nam. Nhưng khả năng bắt chính của Tấn Trường là rất thấp khi Nguyên Mạnh đang có khỏe mạnh và có phong độ tốt hơn.

Đợt hội quân lần này của ĐT Việt Nam HLV Park đã đối diện với khá nhiều khó khăn về lực lượng. HLV Park Hang Seo không có sự phục vụ của các cầu thủ với nhiều lý do khác nhau gồm: Tô Văn Vũ, Đào Văn Nam, Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Văn Hoàng và Nguyễn Tuấn Mạnh, Phan Văn Đức, Bùi Tiến Dũng.

Thủ môn Tấn Trường

HLV Park Hang Seo triệu tập lại thủ môn Tấn Trường lên ĐT Việt Nam.

Chiều 18/3, ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam có trận đấu tập nội bộ tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Đó là bài kiểm tra để HLV Park Hang Seo và các cộng sự xem xét sức mạnh của cả hai đội. Kết quả, ĐT Việt Nam đánh bại U23 với tỷ số 2-0. Sau khi cầu thủ U23 Việt Nam đá phản lưới nhà trong hiệp một, tiền đạo Tuấn Hải đã ghi bàn thắng thứ 2 cho ĐT Việt Nam.

Với việc đội tuyển Việt Nam đang gặp khó khăn về lực lượng, HLV Park Hang Seo đã tiến hành nhiều cuộc thử nghiệm đội hình, đặc biệt là ở các tân binh như Adriano Schmidt, Nguyễn Hải Huy và Châu Ngọc Quang được trao niềm tin ở ĐT Việt Nam.

Với tình hình hiện tại trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Oman chỉ còn 7 ngày nữa sẽ diễn ra, ĐT Việt Nam hiện tại không có những con người tốt nhất. HLV Park Hang Seo được cho sẽ dùng một hình hoàn toàn mới và hợp lý với tình hình lực lượng hiện tại của ĐT Việt Nam để đấu ĐT Oman.

ĐT Việt NamVới tình hình nhận sự hiện tại nhiều khả năng HLV Park Hang Seo dùng bộ khung mới tanh ở ĐT Việt Nam đấu Oman.

Theo Thể Thao

RELATED ARTICLES

Most Popular