Tuesday, December 5, 2023
HomeBÓNG ĐÁ VIỆT NAMThầy Park nhận vinh dự ở trận ĐT Việt Nam giao hữu...

Thầy Park nhận vinh dự ở trận ĐT Việt Nam giao hữu Hàn Quốc

Nhận lời mời của Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc, ông Park Hang-seo sẽ đến sân World Cup Suwon để cổ vũ các học trò cũ ở đội tuyển Việt Nam giao hữu với chủ nhà Hàn Quốc ngày 17-10.

Tờ Naver Sport cho hay, trận giao hữu quốc tế Hàn Quốc – Việt Nam (18h ngày 17-10, sân World Cup Suwon) sẽ có các khách mời đặc biệt, bao gồm Park Hang-seo – cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam tập buổi đầu ở Hàn Quốc, Quang Hải vắng mặt

“Ông Park Hang-seo sẽ cùng với Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc – Chung Mong-gyu có mặt tại sân động viên hai đội. Đây là lần đầu tiên ông Park cổ vũ một đội tuyển nước ngoài mà mình từng huấn luyện tại một trận đấu quốc tế được tổ chức tại Hàn Quốc”, Naver Sport thông tin.

Cũng theo tờ báo, trong thời gian từ tháng 10-2017 đến khi kết thúc hợp đồng tháng 1-2023, HLV Park Hang-seo là người thành công nhất lịch sử bóng đá Việt Nam khi giúp các đội tuyển quốc gia chạm nhiều cột mốc mới ở giải quốc tế.

HLV Park Hang-seo sẽ tái ngộ Quế Ngọc Hải cùng các học trò cũ ở trận giao hữu Việt Nam - Hàn Quốc tại Suwon ngày 17-10 ảnh 1

“Sau khi chia tay đội tuyển Việt Nam đến nay, ông Park vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với các học trò, luôn thu xếp thời gian tới sân cổ vũ mỗi khi họ chơi bóng tại Hàn Quốc”, Naver Sport cho thêm.

Trận đấu ngày 17-10 tới là hoạt động cuối cùng của cả đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Hàn Quốc trong đợt FIFA Days tháng 10-2023.

Báo Hàn Quốc: Đội tuyển Việt Nam chỉ phòng ngự, Kim Min-jae không cần ra sân

Trước đó, tuyển Hàn Quốc (hạng 26 thế giới) thắng đậm Tunisia (hạng 29) 4-0, còn Việt Nam (hạng 95) thua Trung Quốc (hạng 80) và Uzbekistan (hạng 75) với cùng tỉ số 0-2.

Nguồn: https://www.anninhthudo.vn/thay-park-nhan-vinh-du-o-tran-tuyen-viet-nam-giao-huu-han-quoc-post554927.antd

RELATED ARTICLES

Most Popular