Friday, March 1, 2024
HomeUncategorizedRung chuyển Quang Hải được 2 CLB V-League chào đón

Rung chuyển Quang Hải được 2 CLB V-League chào đón

Hiện tại tương lai tiền về Quang Hải được nhiều người hâm mộ quan tâm, sau khi có được thông Quang Hải chia tay CLB Hà Nội đã có 2 CLB V-League sẵn sàng chào đón tiền vệ trụ cột ĐT Việt Nam.

Nguyễn Quang HảiTương lai của tiền vệ Quang Hải vẫn đang được nhiều người hâm mộ quan tâm.

Sau khi đàm phán không thành công với CLB Hà Nội, tiền vệ Quang Hải sẽ chính thức chia tay đội bóng thủ đô và hợp đồng của Quang Hải với Hà Nội FC sẽ hết hạn vào ngày 12/4 tới đây.

Hiện tại, có rất nhiều thông tin về điểm đến tiếp theo của Quảng Hải. Nhiều ý kiến ​​cho rằng cầu thủ sinh năm 1997 nên ra nước ngoài chơi bóng để thử thách bản thân ở một môi trường đẳng cấp hơn. Vì đối với Quang Hải lúc này là muốn chơi bóng ở một đội bóng nước ngoài còn về mức đãi ngộ không phải là vấn đề quan trọng.

Với Quang Hải đã giành đầu đủ các danh hiệu cá nhân đến tập thể ở bóng đá Việt Nam trong màu áo Hà Nội FC cũng như ĐT Việt Nam, từ Quả bóng Vàng Việt Nam, Cầu thủ xuất sắc nhất V-League, vô địch V-League, Cúp Quốc gia. Tiền Quang Hải càng có động lực để tìm kiếm thử thách mới. Và đặc biệt là Chanathip của ĐT Thái Lan đang rất thành công khi dám nghĩ, dám làm trong việc rời Thái Lan và sang Nhật Bản chơi bóng.

CLB Bình Định và Quang Hải

CLB Bình Định được cho là đã sẵn sàng chờ Quang Hải gật đầu.

Biết được điều này cùng với tiềm lực tài chính dồi dào việc CLB Bình Định chiêu mộ Quang Hải là điều hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên khả năng thương vụ Quang Hải gia nhập CLB Bình Định chưa thể nói trước được. Không những CLB Bình Định mà CLB Hải Phòng cũng đánh tiếng sẵn sàng chào đón Quang Hải.

Trong màu áo CLB bóng đá Hà Nội, tiền vệ Quang Hải đã chơi 125 trận và ghi được 34 bàn thắng. Một chi tiết thú vị là hợp đồng của Nguyễn Quang Hải với CLB Hà Nội sẽ hết hạn vào đúng ngày sinh nhật sắp của tiền vệ quê Đông Anh này là 12/4.

Trong cuộc trò chuyện mới d dây, Quang Hải sẵn sàng gia hạn hợp đồng với CLB Hà Nội nhưng phải kèm theo yêu cầu sang châu Âu chơi bóng theo dạng cho mượn từ tháng 6 tới. Nhưng lãnh đạo CLB Hà Nội không đồng ý với yêu cầu trên. Vì vậy, đây cũng là mấu chốt khiến Quang Hải không muốn gia hạn hợp đồng.

Nguyễn Quang HảiTiền vệ Nguyễn Quang Hải là trụ cột của ĐT Việt Nam trong nhiều năm qua.

Theo Thể Thao

RELATED ARTICLES

Most Popular