Monday, April 15, 2024
HomeUncategorizedNữ trưởng đoàn Lamsam lên kế hoạch không tưởng với HLV Park...

Nữ trưởng đoàn Lamsam lên kế hoạch không tưởng với HLV Park Hang Seo

Được hay tin HLV Park Hang Seo sắp hết hợp đồng với VFF vào tháng 1/2023, mới đây theo nguôn tin từ Thái Lan nữ trưởng đoàn Lamsam lên kế hoạch không tưởng với HLV Park Hang Seo.

Nữ trưởng đoàn Thái LanNữ trưởng đoàn Lamsam đang muốn chiêu mộ tân HLV trưởng cho Port FC.

Hợp đồng của HLV Park Hang Seo với LĐBĐ Việt Nam sẽ hết hạn vào ngày 31/1/2023, nhưng sau kỳ SEA Games 31 sắp tới, HLV Park Hang Seo sẽ sớm chia tay U23 Việt Nam để tập trung cho đội tuyển quốc gia. Với tài năng đã được khẳng định trong việc dẫn dắt ĐT Việt Nam trong nhiều năm nay nên không ít đội bóng bày tỏ mong muốn có HLV người Hàn Quốc.

Mới đây, trang Cheer Ball của Thái Lan đã nhắc đến HLV Park Heng Seo với tư cách ứng viên chính cho chiếc ghế HLV trưởng của Port FC, đội bóng thuộc sở hữu của nữ trưởng đoàn Lamsam. Đây là đội bóng có tiềm lực tài chính rất mạnh, từng được dẫn dắt bởi HLV Kiatisuk, nhưng thành tích hiện tại của Port FC tại giải VĐQG Thái Lan 2021/2022 là không tốt. So với tiềm lực của CLB thành tích của Port FC mùa này quá tệ. Họ chỉ đứng thứ 8 với 33 điểm và hết hy vọng vô địch. CLB đang có phong độ không tốt khi để thua 4/5 trận gần nhất. Đặc biệt, họ đã bị loại bởi Ulsan Hyundai ở trận playoff tranh suất dự AFC Champions League.

Biết được tình hình của CLB, nữ trưởng đoàn Lamsam đang tính đến chuyện thay thế HLV Jadet Meelarp. Nữ trưởng đoàn Lamsam đang ngắm đến 5 ứng viên thay HLV Jadet Meelarp nổi bật trong danh sách này có HLV Park Hang Seo, người đang dẫn dắt ĐT Việt Nam. Tờ báo CheerBall chia sẻ về năng lực của HLV Park Hang Seo:

5 ứng cử viên có thể tiếp quản vị trí HLV trưởng của CLB Port có HLV Park Hang Seo.

“Phong cách chiến thuật của HLV Park Hang Seo có tính kỷ luật cao và tinh thần đồng đội. Đây là điều mà CLB Port đang thiếu vì vậy, nhiều người tin rằng HLV Park Hang Seo sẽ phù hợp với CLB Port. Trong những năm qua, HLV Park đã giúp bóng đá Việt Nam thành công và dần vượt qua Thái Lan”.

“Tuy nhiên, nếu như CLB Port muốn hướng tới những trận đấu đẹp mắt thì HLV Park Hang Seo không phải là câu trả lời của đội bóng. HLV Park chỉ có thể giúp CLB này đạt được hiệu quả tốt nhất. Lối chơi phòng ngự, với hàng thủ vững chắc của HLV Park có thể thay đổi hoàn toàn bộ mặt của đội bóng”. Tờ báo này chia sẻ thêm.

Ngoài HLV Park Hang Seo nữ trưởng đoàn Lamsam còn nhắm đến 4 ứng viên khác là Tajatawan Sripan của Thái Lan, Akira Nishino của Nhật Bản, Shin Tae Yong của Hàn Quốc và Thawatchai Damrong Ongtrakul của Thái Lan. hiện tại LĐBĐ Việt Nam đang dành sự tin tưởng tuyệt đối cho HLV Park Hang Seo cho nhiều mục tiêu sắp tới cho nên rất khó để nữ trưởng đoàn Thái Lan mời được HLV Park Hang Seo.

HLV Park Hang Seo

Người Thái đánh giá cao năng lực của HLV Park Hang Seo.

Theo Thể Thao

RELATED ARTICLES

Most Popular