Monday, April 15, 2024
HomeUncategorizedHLV Park Hang Seo đột ngột có sự thay đổi, hậu vệ...

HLV Park Hang Seo đột ngột có sự thay đổi, hậu vệ trụ cột bị gạch tên

Chiều ngày 16/3 ĐT Việt Nam bước vào buổi tập thứ 2 trong bầu không khí hứng khởi và với sự tích cực, sau buổi tập HLV Park Hang Seo nhận tin không vui về lực lượng.

Hậu vệ Hồng DuyHậu vệ Hồng Duy là cái tên vắng mặt tiếp theo của ĐT Việt Nam tiếp đón ĐT Oman trên sân nhà.

Theo thông tin mới nhất hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy gặp vấn đề về sức khỏe vào tối ngày 16/3. Hậu vệ thuộc biên chế của CLB HAGL sẽ không có mặt trong trận sân nhà gặp ĐT Oman tại Mỹ Đình vào ngày 24/3.

Sau khi Hồng Duy không thể tập luyện cùng các đồng đội, HLV trưởng Park Hang Seo buộc phải triệu tập Lê Văn Xuân để thay thế vị trí của Hồng Duy. Được biết Lê Văn Xuân cùng các đồng đội tại CLB Hà Nội đã hội quân cùng ĐT Việt Nam vào tối ngày 16/3 sau trận thắng của CLB Hà Nội trước Thanh Hóa.

Như vậy ở đợt tập trung này tại ĐT Việt Nam, CLB Hà Nội đóng góp tới 6 cầu thủ. Ngoài gương mặt trẻ Lê Văn Xuân lên tuyển thay Hồng Duy, HLV Park Hang Seo còn triệu tập Nguyễn Thành Chung, Bùi Hoàng Việt Anh, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Quang Hải và Phạm Tuấn Hải.

Lê Văn Xuân và ĐT Việt Nam

Lê Văn Xuân là cái tên được HLV Park Hang lựa chọn thay vị trí của Hồng Duy tại ĐT Việt Nam.

Lúc này, HLV Park Hang Seo đang đau đầu về lực lượng ở ĐT Việt Nam. Rất nhiều ngôi sao ở ĐT Việt Nam vắng mặt vì nhiều lý do khác nhau khiến HLV Park không có được những quân bài tốt nhất để chuẩn bị cho hai trận đấu cuối ở vòng loại thứ 3 World Cup khu vực châu Á gặp ĐT Oman và ĐT Nhật Bản.

Trước khi đội tuyển tập trung những ngôi sao như Đình Trọng, Bùi Tấn Trường, Tô Văn Vũ là ba cầu thủ không thể lên tuyển Việt Nam. Mới đây, hai trụ cột của ĐT Việt Nam là tiền đạo Phan Văn Đức và trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng buộc phải rời ĐT Việt Nam. Đặc biệt là 2 trường hợp của Tiến Linh và Hoàng Đức vẫn chưa có thể trạng tốt nhất.

Chiều 16/3, ĐT Việt Nam đã tiến hành buổi tập luyện thứ 2 để chuẩn bị cho lượt trận thứ 3 vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á gặp ĐT Oman và Nhật Bản. Những tân binh như thủ mônTuyên Quang, tiền vệ Hải Huy, hậu vệ Adriano Schmidt đều thể hiện khả năng hòa nhập tốt tại ĐT Việt Nam. HLV Park Hang Seo rất chú trọng đến lứa cầu thủ này và trực tiếp thực hiện các công tác huấn luyện cần thiết cho nhóm cầu thủ này.

HLV Park Hang Seo và ĐT Việt NamThầy trò HLV Park Hang Seo có buổi tập thứ 2 vào chiều 16/3.

Theo Thể Thao

RELATED ARTICLES

Most Popular