Tuesday, December 5, 2023
HomeBÓNG ĐÁ VIỆT NAMGia đình Bùi Tiến Dũng thông báo tang sự, nhiều cầu thủ...

Gia đình Bùi Tiến Dũng thông báo tang sự, nhiều cầu thủ gửi lời chia buồn

Thông tin bà xã Bùi Tiến Dũng chia sẻ khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã đăng tải hình ảnh và thông báo về sự ra đi của người cha đáng kính.

Xúc động Bùi Tiến Dũng chịu nỗi đau mất cha, hàng loạt cầu thủ và ngôi sao gửi lời chia buồn sâu sắc - Ảnh 2.

“Cha ơi Cha… con yêu và thương và nhớ Cha lắm Cha ơi . Biết khi nào cho hết được nỗi đau thương này. Con xin lỗi cha vì con không được nghe những lời trăn trối cuối cùng. Ở thế giới bên kia Cha sẽ luôn luôn phù trì phù hộ cho đại gia đình mình Cha nhé !!!

Con trai út Bùi Tiến Dũng của Cha chúc Cha có giấc ngủ ngàn thu”, Bùi Tiến Dũng chia sẻ dòng cảm xúc nghẹn ngào và đau đớn.

Trưa ngày 8/10, trên Facebook Nguyễn Khánh Linh – bà xã trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng đăng tải hình ảnh hoa sen trắng thông báo tang sự. Cụ thể, vợ Bùi Tiến Dũng viết: “Vĩnh biệt cha. ShiChi (tên hai con gái của Bùi Tiến Dũng – PV) vĩnh biệt ông nội”.

Bà xã Bùi Tiến Dũng thông báo tang sự, nhiều cầu thủ gửi lời chia buồn Ảnh 1

Dòng trạng thái thông báo bố ruột của Bùi Tiến Dũng đã qua đời.

Thông tin này khiến nhiều người không khỏi xót xa. Theo chia sẻ từ Khánh Linh, bố ruột của Bùi Tiến Dũng vừa qua đời. Ngay sau khi đăng tải, rất nhiều người hâm mộ và các cầu thủ đã gửi lời chia buồn đến gia đình của Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Khánh Linh.

Bà xã Bùi Tiến Dũng thông báo tang sự, nhiều cầu thủ gửi lời chia buồn Ảnh 2

Ba của Bùi Tiến Dũng trong đám hỏi của cầu thủ và Nguyễn Khánh Linh vào năm 2019.

Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Khánh Linh quen nhau từ năm 2018 qua sự giới thiệu của một người bạn. Một thời gian sau tìm hiểu, cả hai chính thức hẹn hò dù không ai tỏ tình với ai. 4 năm về chung một nhà, cặp đôi có với nhau hai con là bé Sushi và Mochi. Hai ái nữ nhà Bùi Tiến Dũng sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu được thừa hưởng từ bố mẹ.

Bà xã Bùi Tiến Dũng thông báo tang sự, nhiều cầu thủ gửi lời chia buồn Ảnh 3

Tổ ấm của Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Khánh Linh bên cạnh 2 con gái xinh xắn, đáng yêu.

Từ khi về chung một nhà, nam cầu thủ nổi tiếng là chiều chuộng vợ khi thường xuyên tặng Khánh Linh những món đồ hiệu đắt đỏ. Cách đây không lâu, cả hai vướng nghi vấn trục trặc bởi loạt status khó hiểu của Nguyễn Khánh Linh khiến cõi mạng không khỏi xôn xao. Ngay sau đó, Bùi Tiến Dũng đã phải lên tiếng đính chính cho biết hôn nhân vẫn đang hạnh phúc.

Nguồn: https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/ba-xa-bui-tien-dung-thong-bao-tang-su-nhieu-cau-thu-gui-loi-chia-buon-202310081604442249.html

RELATED ARTICLES

Most Popular