Tuesday, July 16, 2024
HomeUncategorizedĐT Việt Nam đấu Oman: "Cậu ấy sẽ thay thế vị trí...

ĐT Việt Nam đấu Oman: “Cậu ấy sẽ thay thế vị trí của Phan Văn Đức ở những trận đấu sắp tới”

Với việc tiền đạo Phan Văn Đức đã chia tay ĐT Việt Nam vì chấn thương, hiện tại có rất nhiều ngôi sao có thể thay thế vị trí của Phan Văn Đức mà HLV Park Hang Seo có thể lựa chọn.

Phan Văn ĐứcTiền đạo Phan Văn Đức không thể góp mặt cùng ĐT Việt Nam ở 2 trận còn lại gặp ĐT Oman và Nhật Bản.

Tiền đạo Phan Văn Đức gặp chấn thương trong trận đấu thuộc vòng 4 V-League 2022 giữa SLNA và CLB Sài Gòn và phải rút tên khỏi ĐT Việt Nam. Ngoài ra, tiền vệ thi đấu rất nổi bật của CLB Hải Phòng tại V-League 2022 là Châu Ngọc Quang cũng đã vắng mặt ở ĐT Việt Nam.

Với tình hình hiện tại HLV Park Hang Seo buộc phải phải có phương án dự phòng cho Phan Văn Đức. Cụ thể HLV Park đang đau đầu khi để một cái tên như Công Phượng vừa lập cú đúp vào lưới CLB Viettel, trong khi Tuấn Hải đã thể hiện hết khả năng của mình trong màu áo CLB Hà Nội.

Trong khi đó tiền đạo Văn Toàn là bài toán đau đầu thực sự với HLV Park Hàng Seo, còn nhớ năm 2021, Văn Toàn tập trung ở ĐT Việt Nam với phong độ tuyệt vời, dẫn đầu danh sách Vua phá lưới V-League với 7 bàn sau 12 trận. Nhưng màn trình diễn của Văn Toàn ở đợt tập trung 6 tháng tại Hà Nội là một Văn Toàn hoàn toàn khác.

HLV Park Hang Seo

HLV Park Hang Seo sẽ chọn ai để thay thế vị trí của Phan Văn Đức.

Tốc độ và những pha xử lý táo bạo là điểm mạnh của Văn Toàn chưa trở lại ở V-League 2022. Có thể cảm nhận rằng Văn Toàn vẫn đang rất khát khao và đầy nỗ lực, nhưng Văn Toàn có thể cần một bàn thắng để lấy lại sự tự tin vốn có của mình. Thể lực sung mãn và chịu khó tranh chấp, lăn xả và tích cực pressing sẽ giúp Văn Toàn là bổ sung tuyệt vời để thay thế vị trí của Văn Đức.

Tiền đạo Văn Toàn sẽ là quân bài quan trọng của HLV Park Hang Seo trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Khả năng khuấy đảo và hàng thủ đội bạn luôn đáng kinh ngạc, cũng như quả 11m quyết định mà Văn Toàn đem về cho ĐT Việt Nam vào lưới Malaysia giúp ĐT Việt Nam lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Ngoài ra, không loại trừ khả năng HLV Park Hang Seo sẽ tiếp cận thận trọng hơn trước ĐT Oman với sơ đồ 3-4-3, khi đó tiền đạo Tiến Linh sẽ đã tiền đạo cắm còn Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Hải sẽ cạnh tranh nhau 2 vị trí tiền đạo cánh. Cả Văn Toàn và Công Phượng sẽ phải rất cố gắng thể hiện với HLV Park về khả năng phòng ngự từ xa như cách Phan Văn Đức hay làm. Hãy chờ xem HLV Park Hang Seo sẽ sử dụng Công Phượng và Văn Toàn ở trận đấu gặp ĐT Oman vào ngày 24/3/2022.

Công Phượng và Văn ToànCông Phượng và Văn Toàn là 2 cái tên sáng giá để HLV Park Hang Seo chọn đá thay vị trí của Phan Văn Đức.

Theo Thể Thao

RELATED ARTICLES

Most Popular