Saturday, May 18, 2024
HomeBÓNG ĐÁ VIỆT NAMĐại diện Cadiz tiết lộ lí do chọn Vĩnh Nguyên, loại Công...

Đại diện Cadiz tiết lộ lí do chọn Vĩnh Nguyên, loại Công Phượng, Quang Hải

Hoàng Vĩnh Nguyên đã bắt đầu vào guồng quay tập luyện tại Cadiz. Việc lựa chọn một cầu thủ mới chỉ dừng ở mức tiềm năng ở Việt Nam sang học hỏi của CLB này gây bất ngờ. Bởi nhiều người đã nghĩ đến những Công Phượng, Quang Hải thay vì 1 gương mặt trẻ như Vĩnh Nguyên.

Bóng đá Việt Nam 26/9: Cadiz khen ngợi Vĩnh Nguyên, tiền đạo Việt kiều gia nhập CLB Bình Dương

Trong chuyến đi sang Cadiz tập luyện kéo dài khoảng 1 tháng của Hoàng Vĩnh Nguyên – cầu thủ trẻ thuộc biên chế CLB TP.HCM, Tạp chí Bóng đá là đơn vị báo chí duy nhất của Việt Nam được đội bóng Tây Ban Nha và các đối tác liên quan tin tưởng đồng hành. Cũng vì thế những thông tin thời sự, chính thức xoay quanh hành trình nhiều trải nghiệm của Vĩnh Nguyên tại Cadiz cũng như quan điểm tuyển chọn, rèn luyện của đại diện La Liga thường xuyên được cập nhật, chia sẻ với tòa soạn.

Vĩnh Nguyên khoác áo Cadiz, được đội bóng Tây Ban Nha lên kế hoạch phát triển

Trong ngày 25/9, Vĩnh Nguyên đã bắt đầu guồng quay tập luyện tại Cadiz. Đội bóng này cũng chia sẻ quan điểm về việc vì sao quan tâm đến bóng đá Việt Nam và lựa chọn Vĩnh Nguyên, một cầu thủ mới chỉ dừng lại ở mức tiềm năng thay vì đã thành danh như các tuyển thủ quốc gia hiện tại (Công Phượng, Tiến Linh, Văn Hậu, Quang Hải…).

Vĩnh Nguyên khoác áo Cadiz, được đội bóng Tây Ban Nha lên kế hoạch phát triển

“Cadiz thấy được kỹ năng chơi bóng và tiềm năng phát triển trong tương lai gần của Vĩnh Nguyên. Đội bóng tin rằng kỹ năng chạm bóng bước 1 vốn đang khá tốt của Vĩnh Nguyên có thể lên một tầm cao hơn, trong quãng thời gian sang Tây Ban Nha học hỏi này”, thông tin từ phía Cadiz xoay quanh Vĩnh Nguyên chia sẻ với Tạp chí Bóng đá.

Vĩnh Nguyên khoác áo Cadiz, được đội bóng Tây Ban Nha lên kế hoạch phát triển

“Bóng đá Việt Nam có thể xem là một mỏ quặng có tiềm năng để khám phá. Thực tế trước đây, một số đội bóng ở châu Á hay châu Âu cũng đã chiêu mộ những cầu thủ nổi tiếng của Việt Nam. Tuy nhiên, mục đích lại nghiêng về quảng bá hình ảnh CLB hơn là sử dụng họ một cách hiệu quả trên sân thi đấu. Ở góc độ của Cadiz, đội bóng quyết định chọn Vĩnh Nguyên, một cầu thủ chưa nổi danh nhưng phù hợp với triết lý huấn luyện, quan điểm phát triển cầu thủ của đội”.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/v-league/vi-sao-cadiz-chon-vinh-nguyen-ma-khong-phai-cong-phuong-quang-hai-4118842309.html

RELATED ARTICLES

Most Popular