Friday, March 1, 2024
HomeBÓNG ĐÁ VIỆT NAMCông Vinh, Văn Quyến trở thành đối thủ ở trận cầu "Thế...

Công Vinh, Văn Quyến trở thành đối thủ ở trận cầu “Thế hệ Vàng”

Hơn 50 danh thủ của bóng đá Việt Nam sẽ tham dự trận đấu đặc biệt trên sân Thống Nhất. Ở đó, hai ngôi sao quá khứ Lê Công Vinh và Phạm Văn Quyết góp mặt ở hai đầu chiến tuyến.

BTC trận đấu Hào quang trở lại đã xác nhận, hiện tại, có hơn 50 danh thủ tham dự trận đấu này. HLV Calisto làm thuyền trưởng đội Sao Vàng. Phan Thanh Hùng là HLV trưởng đội Rồng Vàng.

Các đội bóng là sự kết hợp giữa những ngôi sao đương đại và quá khứ. Hầu hết các cầu thủ từng vô địch AFF Cup 2008 góp mặt. Đội bóng của HLV Calisto có Lê Công Vinh, Minh Phương, Quốc Vượng, Lê Huỳnh Đức,… Ba ngôi sao hiện tại, vốn được nhà cầm quân người Bồ Đào Nha tò mò, thi đấu trong đội bóng của ông là Vũ Văn Thanh, Quế Ngọc Hải, Tiến Linh.

Bên kia chiến tuyến, Phạm Văn Quyến lĩnh xướng hàng công của đội Rồng Vàng. Cậu bé vàng một thời sẽ sát cánh cùng các bậc đàn anh Huỳnh Quốc Cường, Văn Sỹ Hùng Thạch Bảo Khanh,… Ngoài ra, đội Rồng Vàng có bốn ngôi sao đương đại là Bùi Tấn Trường, Trọng Hoàng, Văn Quyết và Hoàng Đức. Trong đó, chính Tấn Trường và Trọng Hoàng cùng thế hệ với lứa vô địch AFF Cup 2008.

Lê Công Vinh, Phạm Văn Quyến trở thành “đối thủ” ở trận đấu đặc biệt

Trận đấu diễn ra lúc 17h00 ngày 24/9 trên sân Thống Nhất. BTC phát hành hai mệnh giá vé là 100.000 và 200.000 đồng. Toàn bộ số tiền bán vé sẽ được công bố trong trận đấu cũng như mục đích sử dụng cho các quỹ thiện nguyện, ủng hộ những nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ cũng như các hoàn cảnh khó khăn của bóng đá Việt Nam. Người hâm mộ có thể mua vé theo 3 hình thức: trực tiếp ở sân Thống Nhất, mua qua ví VNpay và ở website: http://vebongda.bephongthuonghieu.com

Nguồn: https://webthethao.vn/bong-da-viet-nam/le-cong-vinh-pham-van-quyen-tro-thanh-doi-thu-o-tran-dau-dac-biet-7cixLUiSR.htm

RELATED ARTICLES

Most Popular