Tuesday, December 5, 2023
HomeBÓNG ĐÁ VIỆT NAMCĐV Indonesia cay cú khi Makassar thua đậm Hải Phòng ở AFC...

CĐV Indonesia cay cú khi Makassar thua đậm Hải Phòng ở AFC Cup

CĐV Indonesia không phục dù PSM Makassar nhận thất bại toàn diện 0-3 trước Hải Phòng ở trận khai mạc bảng H AFC Cup 2023/24.

Hải Phòng có khởi đầu ấn tượng ở AFC Cup 2023/24 bằng chiến thắng đậm đà 3-0 trước ĐKVĐ Indonesia – PSM Makassar. Đội chủ nhà tạo ra thế trận áp đảo, kiểm soát bóng với thời lượng lên đến trên 70% và gây ra rất nhiều cơ hội ngon ăn về phía khung thành của Makassar. Tuy nhiên, Hải Phòng chỉ có thể 3 lần đưa được bóng vào lưới của đại diện xứ Vạn đảo bằng các bàn thắng của Gutawa (phản lưới), Hoàng Nam (72’) và Mpande (86’).

CLB Hải Phòng “đè bẹp” đội bóng của Indonesia ở AFC Cup

Đây có thể xem là chiến thắng thuyết phục của Hải Phòng trước Makassar. Dẫu vậy, thắng lợi của thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm vẫn chưa thể khiến CĐV Indonesia càm thấy “tâm phục, khẩu phục”. Trên diễn đàn Asean Football, CĐV Indonesia đã để lại những bình luận thể hiện sự “cay cú” sau thất bại của đội nhà.

“Văn phòng AFC tại Việt Nam. Tin tôi đi”, CĐV Azamuddyn để lại bình luận. Một CĐV khác đến từ xứ Vạn đảo cũng có quan điểm tương tự. “Văn phòng của AFC ở Hải Phòng”.

Hải Phòng có chiến thắng thuyết phục trước ĐKVĐ Indonesia - Makassar ở trận ra quân AFC Cup - Ảnh: Phan Tùng

Trong khi đó, một số CĐV Đông Nam Á khác thì mỉa mai trận thua của đại diện đến từ Indonesia. “Nhà vô địch của Indonesia đã bị hủy diệt”. “Ôi, đây là đẳng cấp thật của nhà vô địch Liga 1 Indonesia?”.

“Hải Phòng hạng 6 V.League mà đánh bại nhà vô địch Liga 1. Haha”, một CĐV Indonesia chua chat chia sẻ. Tài khoản Backhand cũng có quan điểm tương tự. “Đội hàng đầu Indonesia bị đội giữa V.League đè bẹp”. Trong khi đó, một CĐV đến từ Thái Lan bình luận: “Đẳng cấp đội vô địch Indonesia chỉ bằng đội Thai League 3”.

Xuất sắc đánh bại đội bóng Indonesia, đại diện Việt Nam sáng cửa đi tiếp ở giải châu Á

Bên cạnh những ý kiến bất phục của CĐV Indonesia, phần lớn NHM Đông Nam Á đều gửi lời chúc mừng tới chiến thắng của Hải Phòng ở AFC Cup. Nhiều ý kiến cho rằng, đại diện Việt Nam có một trận đấu hay, chiến thắng xứng đáng trước PSM Makassar.

CLB Hải Phòng dẫn đầu bảng H - AFC Cup 2023-2024

Ở lượt trận tiếp theo, Hải Phòng sẽ đến làm khách trên sân của đại diện Singapore – Hougang Utd. Trong khi đó, Makassar sẽ trở về sân nhà tiếp đón đối thủ đến từ Malaysia – Sabah.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/afc-cup/cdv-indonesia-cay-cu-khi-psm-makassar-thua-dam-hai-phong-o-afc-cup-4115402309.html

RELATED ARTICLES

Most Popular