Tuesday, December 5, 2023
HomeBÓNG ĐÁ VIỆT NAMCĐM tràn vào FB của Messi hỏi đã nhận 60 tỷ từ...

CĐM tràn vào FB của Messi hỏi đã nhận 60 tỷ từ Jack hay chưa

Những bình luận kém duyên của một số fan Việt trên trang cá nhân của Messi bị nhiều người chỉ trích, lên án kịch liệt.

Ngày 31/8, ca sĩ Jack chính thức cho lên sóng MV mới có sự xuất hiện của siêu sao bóng đá thế giới Lionel Messi. Đến chiều 5/9, MV này đã có hơn 5,2 triệu lượt xem và chính chủ không bật kiếm tiền ở sản phẩm âm nhạc này.

Nội dung chú thích ảnh

Về thông tin chi 60 tỷ mời Messi tham gia MV, phía Jack đã lên tiếng bác bỏ, đồng thời công khai gửi lời xin lỗi đến một số cá nhân bị ảnh hưởng bởi tin đồn này.

Giữa lúc lùm xùm MV của Jack cùng thông tin 60 tỷ đồng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội thì nhiều fan Việt vào trang cá nhân Messi để lại những bình luận phản cảm.

‘Anh ơi, Jack đưa anh 60 tỷ chưa ạ?’; ‘ Jack chuyển anh 60 tỷ, anh nhận chưa anh ơi?’; ‘Jack đưa phí anh 60 tỷ chưa?’,… là những bình luận bằng tiếng Việt xuất hiện dưới bài đăng mới nhất của Messi.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hành động này của một số fan Việt lập tức bị chỉ trích bởi sự kém duyên và thiếu ý thức. Chưa kể, điều này làm xấu đi hình ảnh người hâm mộ bóng đá nước nhà trong mắt bạn bè quốc tế.

‘Cần lên án và dừng lại ngay những việc làm đáng xấu hổ như thế này. Messi không liên quan gì đến lùm xùm của Jack cả. Mọi người nên tôn trọng anh ấy’ – bạn X.H bức xúc bình luận.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Một số bình luận xuất hiện dưới bài đăng mới nhất của Messi

Trong chia sẻ gần đây của doanh Phạm Ngọc Quốc Cường – người kết nối giúp Jack được gặp cầu thủ Messi tại Pháp cho hay đây là ‘cuộc hẹn chứ không phải đơn thuần như là một fan đi rình gặp thần tượng để xin chụp cái ảnh hay selfie thông thường’.

Khi Jack hỏi có được quay hình ảnh sau dùng MV không thì nam doanh nhân trả lời: ‘Em nghĩ bao nhiêu tiền mà đòi mời Messi đóng được ở MV? Mà kể cả có tiền chưa chắc mời được?’.

Ca sĩ Jack bác tin đồn chi 60 tỉ mời Messi vào MV - Tuổi Trẻ Online

Sau khi bác bỏ thông tin chi số tiền khủng mời Messi tham gia MV, phía Jack hiện tại chưa có thêm chia sẻ gì mới.

Nguồn: https://tiin.vn/chuyen-muc/song/phan-cam-nhieu-fan-viet-tran-vao-trang-ca-nhan-cua-messi-hoi-da-nhan-60-ty-tu-jack-hay-chua.html

RELATED ARTICLES

Most Popular